Your timeless beauty is my Mission

Aesthete’ Clinic เริ่มก่อตั้งโดยแพทย์หญิง อุษณีย์ จุลวุฒินันท์ (หมอเต้) โดยสถานที่ก่อตั้งอยู่ที่ อาคารมหาทุน พลาซ่า ชั้นG (ติด BTS เพลินจิต) เป็นคลินิกที่ดูแลผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม เราพร้อมจะให้คำปรึกษากับทุกปัญหาอย่างตรงไปตรงมา โดยนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ ล้ำหน้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการบริการของเรา ทำให้เราเป็นที่ยอมรับในคุณภาพและมาตรฐาน เครื่องมือและ อุปกรณ์ในการให้การรักษาของ Aesthete’ Clinic ล้วนเป็นเทคโนโลยีระดับโลกที่ได้รับการยอมรับและตรวจสอบจาก THAI & US. FDA (อย. ของไทย และสหรัฐอเมริกา) ท่านถึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย และประสิทธิภาพ และผ่านการทดสอบว่าปลอดภัย

  • บริการให้คำปรึกษาและแนะนำอย่างจริงใจ
  • ให้ความสำคัญของคุณภาพก่อน-หลังการให้บริการ
  • มีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน
  • มีประสบการณ์มายาวนาน กว่า 15 ปี

มาตรฐานในการให้บริการ Aesthete’ Clinic

เราซื่อสัตย์ และให้คำแนะนำอย่างจริงใจ และให้คนไข้คาดหวังผลการักษาตามความเป็นจริง โดยเล็งเห็นความสำคัญของคุณภาพของงานบริการและใส่ใจคุณภาพหลังการให้บริการ ที่ Aesthete’ Clinic จึงเลือกใช้เครื่องเลเซอร์ และ ทรีทเมนต์ที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน อีกทั้งทีมแพทย์ที่จบการศึกษาเฉพาะทางจากทั้งในและต่างประเทศ ด้านผิวพรรณและศัลยกรรมความงาม มีประสบการณ์ในการดูแลผิวพรรณ และความงามมายาวนาน กว่า 15 ปี การันตีถึงผลการรักษาที่เห็นชัดเจน และได้รับความประทับใจจากการให้บริการ

Usanee Chulvuthinant MD., FKCCS

M.D. Faculty of Medicine, Ramathibodi Hospital, Mahidol University, BKK, Thailand — Diploma in Clinical Dermatology, Barts and London School of Medicine and Dentistry, Queen Mary University of London, UK

M.Sc. Clinical Dermatology, St. John Institute of Dermatology,Guy’s and St. Thomas Hospital, King’s College , University of London, UK

Fellowship in Dermatologic Laser Surgery, The Division of Dermatology, Faculty of Medicine, Ramathibodi Hospital, Mahidol University, BKK, Thailand

Diploma of Cosmetic Surgery, Korean College Of Cosmetic Surgery, Korea

Fellowships in Cosmetic Surgery, Korean College of Cosmetic Surgery, Korea

Certificate of training of Minimally invasive Calfplasty, Seoul , Korea

Certificate of training in Advanced Blepharoplasty and Revisional Blepharoplasty,  Banobagi, Korea

Membership of Organization

  • Dermatological Society of Thailand
  • Thai Society of Cosmetic Dermatology and Surgery
  • Thailand Academy of facial Plastic and Reconstructive Surgery
  • Thailand Association of Anti-aging and Regenerative Medicine (TAARM)
  • Korean College of Cosmetic Surgery
  • International Fellowship in Advanced Aesthetic Science
Ultherapy บริษัท Merz Bodyjet BTL exilis elite
Botox allergan Juvederm ultra,ultraplus,Voluma Yumilash

บทความล่าสุด

Magic Epi ศัลยกรรมเปิดหัวตา คืออะไร?

17 พฤศจิกายน, 2561
ศัลยกรรมเปิดหัวตา Magic Epi คือ การผ่าตัดตกแต่งหนังตาที่ปิดบริเวณหัวตา "Epicanthal fold" ซึ่งพบบ่อยในคนเอเชียที่มีเชื้อสาย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น "รูป epicanthal fold" ซึ่งทำให้เกิด ชั้นตาหลบใน หรือไม่เกิดชั้นตา เปิดหัวตาด้วย Magic Epi จำเป็นหรึอไม่อย่างไร? การเปิดหัวตานั้น เหมาะสมและจำเป็นสำหรับกลุ่มคนต่อไปนี้ คนที่มีเนื้อเยื่อที่หัวตา (epicanthal fold )ชั้นตาหลบใน หรือไม่มีชั้นตาที่ต้องการปรับชั้นตาให้สูงขึ้น โดยรูปตาโค้งสวยต่อเนื่องจากหัวตามาจนถึงหางตา...
read more

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตนเอง Natural boobs by Bodyjet

17 พฤศจิกายน, 2561
การเสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง เป็นการดูดไขมันส่วนเกินจากในร่างกายออกมา ผ่านกระบวนการแยกด้วยอุปกรณ์พิเศษเพื่อคัดเลือกไขมันชนิดดีออกมา จากนั้นจึงนำกลับเข้าไปเติมที่หน้าอก ทำให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้น หน้าอกที่คล้อยก้อมีความกระชับขึ้น ให้ความเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นการคัดแยกพิเศษทำให้ปลอดภัย ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย...
read more

นัดหมายบริการ